Thẩm định quy trình phân tích và đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê rang xay. : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Kim Chi; Nguyễn Công Hậu hướng dẫn - Nguyễn, Thị Kim ChiSinh viên thực hiện
Phụ chú thư mục: cuối tài liệu