Giáo trình địa lí các châu lục. Tập 1, Những vấn đề địa lí toàn cầu, châu Phi, châu Âu và châu Mĩ / Nguyễn Phi Hạnh, Ông Thị Đan Thanh, Nguyễn Đình Chung - Nguyễn, Phi Hạnhchủ biên
Trình bày một số vấn đề về địa lý toàn cầu; khái quát về địa lý tự nhiên, địa lý nhân văn và đặc điểm phát triển kinh tế xã hội của châu Phi, châu Âu và châu Mỹ.