Giáo trình địa lí các châu lục. Tập 2, Châu Nam cực, châu Đại dương, châu Á và phương pháp dạy học bộ môn / Nguyễn Phi Hạnh, Ông Thị Đan Thanh - Nguyễn, Phi Hạnhchủ biên
Thư mục: tr. 188-190. - Phụ lục: tr. 191-211