Tài liệu hỏi - đáp các văn kiện đại hội IX của Đảng :Phổ biến rộng rãi trong nhân dân /Ban tư tưởng - Văn hóa Trung ương - Ban tư tưởng - Văn hóa Trung ương
Trình bày nội dung cơ bản của các văn kiện Đại hội IX, các vấn đề như : Bối cảnh quốc tế và tình hình đất nước hiện nay, con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta...