Các dân tộc ít người ở Việt Nam : Các tỉnh phía Bắc / Lê Bá Thảo ...[và những người khác] - Đặng, Nghiêm Vạn
Điều kiện tự nhiên, lịch sử tộc người, đặc điểm kinh tế, văn hoá xã hội, ngôn ngữ của các dân tộc ít người phía Bắc Việt Nam. Giới thiệu từng dân tộc theo nhóm ngôn ngữ.