Các dân tộc ít người ở Việt Nam : Các tỉnh phía Nam / Bế Viết Đẳng, Chu Thái Sơn, Nguyễn Hữu Thấu... b.t. - Bế, Viết Đẳng
Giới thiệu về điều kiện tự nhiên, dân cư, ngôn ngữ, lịch sử tộc người, thành phần dân tộc, kinh tế, xã hội, văn hoá; Trình bày về từng dân tộc, quá trình các dân tộc tham gia chống CNĐQ và xây dựng CNXH của các dân tộc thiểu số ở các tỉnh phía Nam