Lễ hội trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam / Vũ Ngọc Khánh chủ biên, Võ Văn Cận, Phạm Minh Thảo - Vũ, Ngọc Khánhchủ biên
Một số thông tin cơ bản về các ngày kỷ niệm chung của đất nước, của các tổ chức, hiệp hội truyền thống Việt Nam như: Lễ tục, lễ tết, lễ hội, tôn giáo...