Các nền văn minh cổ trên thế giới và Việt Nam / Nguyễn Thu Phương biên soạn - Nguyễn,Thu Phương biên soạn
Giới thiệu các nền văn minh cỡ lớn trên thế giới và Việt Nam tiêu biểu như: Văn minh sông Nil, Hy Lạp, La Mã, Ấn Độ, Trung Hoa...