Sa Huỳnh - Lâm Ấp - Chăm pa : Thế kỷ 5 trước Công nguyên đến thế kỷ 5 sau Công nguyên : Một số vấn đề khảo cổ học = Sa Huỳnh - Linyi - Chămpa : The 5th century BC to AD the 5th century : Some archaeological issues / Lâm Thị Mỹ Dung - Lâm, Thị Mỹ Dung
Thư mục: tr. 410-429