Giáo trình khảo cổ học / Lê Đình Phúc - Lê, Đình Phúc
Giới thiệu di tích khảo cổ và văn hoá cổ. Các phương pháp nghiên cứu của khảo cổ học. Vài nét về nguồn gốc loài người. Các thời đại khảo cổ: thời đại đồ đá cũ, đồ đá giữa, đồ đá mới, thời đại đồ đồng và sắt ở Việt Nam và trên thế giới