Văn hoá Gò Mun / Hà Văn Phùng - Hà, Văn Phùng
Tập hợp đầy đủ và toàn diện tư liệu về các mặt của văn hoá gò mun: Lịch sử nghiên cứu, địa cực phân bố, đặc điểm các di tích, di vật, cuộc sống vật chất tinh thần của người gò Mun