Viết báo và theo đuổi sự kiện / Hàn Ni - Hàn Ni
Hướng dẫn về cách sử dụng văn phong trong báo chí, kỹ thuật lấy thông tin chọn đề tài vào đúng điểm rơi thời sự và kỹ thuật "viết và lách" cho nhà báo mà không vi phạm pháp luật.