Cẩm nang nghiệp vụ sư phạm và kỹ năng quản lý, giảng dạy trong học đường / Nguyễn Phương tuyển chọn và hệ thống - Nguyễn, Phương tuyển chọn và hệ thống
Giới thiệu các phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả; Những kỹ năng quản lý và giảng dạy, thuật ứng xử để giảng dạy có hiệu quả; Hướng dẫn lập kế hoạch giảng dạy và đánh giá chất lượng giảng dạy; Kinh nghiệm và phương pháp dạy học ở cấp tiểu học và mầm non; Đổi mới phương pháp dạy các môn học ở các trường trung học phổ thông...