Văn học dân gian Việt Nam. T. 2 : Đã được hội đồng thẩm định sách của Bộ giáo dục giới thiệu làm sách dùng chung cho các trường đại học sư phạm / Hoàng Tiến Tựu - Hoàng, Tiến Tựu
Trình bày đặc điểm nghệ thuật trong kết cấu thể loại văn học dân gian Việt Nam: Truyện dân gian, tục ngữ, câu đố, ca dao, vè, chèo, ... Một số đề tài niên luận, khoá luận và luận văn về văn học dân gian Việt Nam