Lịch sử hình thành và phát triển vùng đất Nam Bộ : Từ khởi thuỷ đến năm 1945 / Trần Đức Cường chủ biên, Võ Sĩ Khải, Nguyễn Đức Nhuệ, Lê Trung Dũng - Võ, Sĩ Khải
Phụ lục: tr. 606-652. - Thư mục: tr. 653-676