Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất cao chiết vỏ bưởi da xanh (Citrus Maxima Burm. Meer.) và ứng dụng vào màng bảo quản thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát,..[và những người khác] cộng tác

Số hợp đồng: 2021.01.08/HĐ-KHCN

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trần, Thị Yến NhiChủ nhiệm đề tài, Nguyễn, Ngọc QuýDS.Cộng tác, Đào, Tấn PhátKS.Cộng tác, Phạm, Trí NhựtKS.Cộng tác, Lê, Đăng TrườngThS.Cộng tác
Đồng tác giả: Nguyễn, Ngọc Quý Cộng tác
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường Đh Nguyễn Tất Thành,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=33949
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!