Phát triển phương pháp khuếch đại đẳng nhiệt Multiplex recombinase polymerase ampification dựa trên khả năng phát hiện đồng thời S. aureus và P. aeruginosa : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Phùng Thị Thu Hường; Trần Hồng Diễm cộng tác - Phùng, Thị Thu HườngChủ nhiệm đề tài
Số hợp đồng: 2021.01.107/HĐ-KHCN