Các yếu tố ảnh hưởng đến việc chấp nhận sử dụng dịch vụ Mobile Banking khách hàng tại ngân hàng TMCP Đông Á : Luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng / Ngô Thế Toàn; Nguyễn Đình Hùng hướng dẫn - Ngô, Thế Toàn
Phụ chú thư mục: cuối tài liệu