Đề xuất hoàn thiện chương trình đào tạo chất lượng cao chuyên ngành phân tích tài chính / Nghiêm Thị Thà - Nghiêm, Thị ThàPGS. TS.
Làm rõ hơn về nội hàm của chương trình đào tạo hệ đại học chính quy chất lượng cao, xác định sự khác biệt cơ bản của chương trình chất lượng cao của chuyên ngành phân tích tài chính, đánh giá hoàn thiện chương trình đào tạo