Du lịch Bắc Trung Bộ - Thực trạng và khuyến khích chính sách / Bùi Thị Quỳnh Thơ - Bùi, Thị Quỳnh ThơTS.
Tập trung vào phân tích thực trạng phát triển du lịch và đề xuất một số giải pháp về chính sách phát triển bền vững du lịch ở các vùng Bắc Trung Bộ