Huy động vốn đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển vùng duyên hải Bắc Bộ - Thực trạng và kiến nghị / Hồ Xuân Anh Tuấn - Hồ, Xuân Anh TuấnNCS.
Phân tích thực trạng huy động nguồn vốn để xây dựng tuyến đường bộ ven biển Duyên hải Bắc Bộ - tuyến đường bộ ven biển huyết mạch của Việt Nam, từ đó đề xuất một số kiển nghị để huy động đủ và đúng tiến độ vốn cho xây dựng tuyến đường bộ ven biển của Việt Nam trong thời gian