Hệ quả của nền kinh tế ngầm - Tổng quan các nghiên cứu thực nghiệm tại các quốc gia trên thế giới / Thái Duy Tùng, Nguyễn Thị Mỹ Linh - Thái, Duy TùngThS.
Nghiên cứu nhằm mục tiêu học hỏi kinh nghiệm từ các nghiên cứu trước đã thực nghiệm trên thế giới tìm kiếm các hệ quả do kinh tế ngầm mang lại cho nền kinh tế xã hội mở ra các nghiên cứu tiếp theo để có những giải pháp hữu hiệu, làm giảm tác động tiêu cực của kinh tế ngầm đối với nền kinh tế chính thức