Trên mười vạn ngày lâm trận :Biên niên sự kiện chiến tranh Việt Nam 1945-1975 /Nguyễn Đăng Vinh - Nguyễn, Đăng Vinh
"Trên mười vạn ngày lâm trận" đã tập hợp gần như tất cả những sự kiện chính trị, quân sự, trong đó có cả những tư liệu mang tính tham khảo mà lần đầu tiên được công bố.