Phân tích và tổng hợp các hệ thống điều khiển bằng máy tính /Nguyễn Công Định - Nguyễn, Công Định
Đề cập đến các vấn đề của lý thuyết hệ thống điều khiển kết hợp với tư tưởng phân tích và thiết kế hệ thống nhờ máy tính trên cơ sở ứng dụng công cụ Matlab và toolbox các hệ thống điều khiển. Trình bày các vấn đề lý thuyết của các hệ thống điều khiển đã được phát triển trong miền thời gian, miền tần số và trong không gian trạng thái.