Quản trị rủi ro trong kinh doanh ngân hàng /Nguyễn Văn Tiến - Nguyễn, Văn Tiến
Chuyển tải những kiến thức lý luận và thực tiễn với nội dung tân tiến và hiện đại về quản trị rủi ro trong kinh doanh ngân hàng đang được áp dụng phổ biến trên thế giới: các nghiệp vụ phòng ngừa rủi ro lãi suất, đánh giá và phong ngừa rủi ro ngoại hối, rủi ro tín dụng, rủi ro thanh khoản, rủi ro trong các phương thức thanh toán quốc tế, công nghệ chứng khoán hóa, vai trò vốn chủ sở hữu trong kinh doanh ngân hàng và hệ thống chỉ tiêu đánh giá hoạt động kinh doanh ngân hàng. Đồng thời chỉ ra khả năng vận dụng và những gợi ý cho các ngân hàng thương mại Việt Nam.