Giáo trình đồ gá:Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Quang Hưng - Nguyễn, Quang Hưng
Cung cấp những lý luận cơ bản và kinh nghiệm để thiết kế, chế tạo và khai thác máy. Đồng thời trang bị những kiến thức cần thiết để lập quy trình công nghệ gia công lắp ráp, kiểm tra và sửa chữa các sản phẩm cơ khí, thiết bị máy móc.