Mạng lưới điện :Sách dùng làm giáo trình cho các trường đại học /Nguyễn Văn Đạm - Nguyễn, Văn Đạm
Trình bày về thông số của các phân tử trong mạng và hệ thống điện, phân tích chế độ xác lập của mạng điện, chất lượng điện năng và đảm bảo chất lượng điện năng, một số giải pháp giảm tổn thất công suất và điện năng.