Giáo trình lý thuyết tiền tệ - tín dụng:Dùng trong các trường THCN /Phan Thị Thanh Hà, Trịnh Đỗ Quyên - Phan, Thị Thanh Hà
Giới Thiệu các vấn đề chung về tiền tệ, các chức năng, hình thức và vai trò của tín dụng trong nền kinh tế thị trường; Thanh toán và tín dụng quốc tế. Đồng thời khái quát về sự ra đời và quá trình phát triển của hệ thống ngân hàng và các tổ chức tín dụng phi ngân hàng.