Giáo trình máy và lập trình CNC :Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp /Vũ Thị Hạnh - Vũ, Thị Hạnh
Khái quát các kiến thức cơ bản về máy công cụ điều khiển theo chương trình số và lập trình căn bản, nêu rõ các điểm cơ bản của một số máy đang sử dụng trong các nhà máy gia công, máy tiện CNC, máy cắt dây và phương pháp lập trình gia công cơ bản các máy đó.