Giáo trình tổ chức sản xuất :Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp /Nguyễn Thượng Chính - Nguyễn, Thượng Chính
Trang bị những kiến thức cơ bản về: Quản trị sản xuất, vai trò, nhiệm vụ sản xuất, tổ chức sản xuất, bố trí sản xuất và quản lý kỹ thuật. Bên cạnh đó còn đề cập đến một số lĩnh vực khác : kiểm soát sản xuất, kiểm soát nhân sự - tài chính...