Giáo trình thực tập qua ban hàn :Dùng trong các trường THCN /Phạm Xuân Hồng - Phạm, Xuân Hồng.
Trình bày những nội quy - quy định về kỹ thuật an toàn trong xưởng hàn, các thiết bị hàn điện: Hồ quang - điện cực hàn - kỹ thuật hàn. Đồng thời khái quát một số ứng dụng biến dạng trong hàn, các khuyết tật mối hàn và một số phương pháp kiểm tra.