Giáo trình nghiệp vụ thanh toán :Dùng trong các trường THCN /Vũ Diễm Hà (chủ biên), Lương Ngọc Linh. - Vũ, Diễm Hà
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản về hệ thống nghiệp vụ thanh toán. Trình bày về cán cân thanh toán quốc tế, các phương tiện thanh toán quốc tế, các điều kiện và một số phương tiện và phương thức thanh toán quốc tế thường dùng trong du lịch - khách sạn