Mạng cung cấp và phân phối điện /Bùi Ngọc Thư - Bùi, Ngọc Thư
Khái niệm chung về mạng và hệ thống điện, các vấn đề về phụ tải điện, đặc tính và tham số của các phần tử hệ thống điện ; Tổn thất công suất và tổn thất điện năng trong mạng điện, tổn thất điện áp trong mạng điện khu vực, mạng điện địa phương...