Giáo trình tin học đại cương :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Gia Phúc - Nguyễn, Gia Phúc.
Giới thiệu hệ điều hành MS-DOS: Hệ đếm, biểu diễn thông tin trong máy tính điện tử, kiến trúc máy tính, tổng quan về hệ điều hành và file, các lệnh của hệ điều hành MS-DOS, tệp Batch và tệp cấu hình; Ngôn ngữ lập trình Pascal