Giáo trình báo hiệu và đồng bộ trong mạng viễn thông :Dùng trong các trương THCN /Nguyễn Thị Thu Thủy. - Nguyễn, Thị Thu Thủy
Đại cương về báo hiệu trong mạng viễn thông, báo hiệu kênh kết hợp, kênh chung. Đồng bộ trong mạng viễn thông, tổng quan về kỹ thuật đồng bộ mạng, đồng bộ trong các tổng đài. Mạng đồng bộ viễn thông.