Các mạch điện bộ trigger đếm số.Tập 1 /Nguyễn Minh Đức - Nguyễn, Minh Đức
Giới thiệu về đặc tính nguyên lý và cấu tạo của các mạch điện triger, giới thiệu các loại mạch triger thông dụng như : mạch đếm số, cung cấp các ví dụ cụ thể có tính thực dụng và rất thú vị để hướng dẫn phương pháp điều chỉnh , lắp ráp, chọn lựa linh kiện và các điểm cần chú ý khi chế tạo một số mạch thực dụng áp dụng mạch điện triger