Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành thương mại II : Dùng trong các trường THCN =English for Business II : Intensive Listening / Trần Thị Phương Mai (chủ biên), Đỗ Thị Kim Oanh, Nguyễn Thị Bích Ngọc. - Trần, Thị Phương Mai.
Trang bị những kỹ năng nghe, nói, kiểm tra từ vựng...cho ngành thương mại.