Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh : Dùng trong các trường THCN =English for Business III Intensive Listening /Nguyễn Thị Diệu Linh - Nguyễn,Thị Diệu Linh
Cung cấp kiến thức cơ bản về các kỹ năng nghe, học thuật, kiểm tra từ vựng, chú giải....trong lĩnh vực kinh doanh.