Giáo trình bài tập toán cao cấp :Sách dùng cho sinh viên cao đẳng /Nghiêm Văn Thiệp, Lê Hồng Vượng. - Nghiêm, Văn Thiệp
Một số bài tập luyện kiến thức cơ bản về toán cao cấp: Định thức, ma trận, hệ phương trình tuyến tính, đạo hàm, vi phân.....