Giáo trình luật thương mại quốc tế :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thu Huyền...[và những người khác]. - Đoàn, Trung Kiên
Trình bày những vấn đề chung về Luật Thương mại quốc tế, pháp luật về hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế, vận tải quốc tế bằng đường biển, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và giải quyết trong tranh chấp thương mại quốc tế.