Giáo trình tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật phục vụ nhà hàng : Dùng trong các trường THCN =English for restaurant staff /Nguyễn Thị Bích Ngọc - Nguyễn, Thị Bích Ngọc
Gồm những bài khoá tiếng Anh theo chủ đề chuyên ngành kỹ thuật và nghiệp vụ nhà hàng, cuối mỗi bài có phần đọc hiểu, phát âm và ngữ pháp.