Tư duy kế toán phải có trong kinh doanh / Takaharu Yasumoto ; Thanh Uyên dịch ; Thanh Huyền hiệu đính - Takaharu, Yasumoto
Phân tích những điểm mấu chốt của báo cáo tài chính; tư duy về "cơ cấu lợi nhuận" và "thu chi tiền mặt"; các sử dụng "số liệu kế toán" hữu ích trong doanh nghiệp; quay vòng PCDA với kế toán để đạt được mục tiêu đặt ra