Giáo trình thực hành sửa chữa máy công cụ :Dùng trong các trường THCN /Tăng Xuân Thu, Tô Quốc Hải - Tăng, Xuân Thu.
Cung cấp những kiến thức cơ bản cho ngành sửa chữa, khai thác thiết bị cơ khí: Tháo lắp, điều chỉnh, kiểm tra bảo dưỡng, vận hành máy khoan, máy tiện, máy phay.