Vẽ kỹ thuật cơ khí. T.2 / Trần Hữu Quế chủ biên, Đặng Văn Cứ, Nguyễn Văn Tuấn - Trần, Hữu QuếPGS.chủ biên
Trình bày về vẽ quy ước bánh răng và lò xo; dung sai và nhám bề mặt; bản vẽ chi tiết; bản vẽ lắp; bản vẽ khai triển, hàn và kết cấu kim loại; sơ đồ và bản vẽ điện tử; bản vẽ xây dựng