Tác động của vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đến tăng trưởng kinh tế của Việt Nam / Nguyễn Thanh Sơn - Nguyễn, Thanh Sơn
Phân tích tác động của FDI đã phát huy vai trò tích cực đối với phát triển kinh tế của Việt Nam, chỉ ra những kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế để từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm thu hút vốn FDI cho tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong thời gian tới