Phát triển kinh tế đêm ở Việt Nam: Thực trạng và khuyến nghị / Phạm Thị Kim Anh - Phạm, Thị Kim Anh
Ngày 27/7/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1129/QĐ-TTg phệ duyệt đề án Phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam, mở đường cho kinh tế ban đêm phát triển, Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu nâng cao thu nhập người dân và hạn chế rủi ro tác động tiêu cực đời sống xã hội cần phải làm nhiều việc và đưa ra một số kiến nghị nhằm phát triển mô hình kinh tế này trong thời gian tới