Mối quan hệ tự do hóa giao dịch vốn với tăng trưởng kinh tế Việt Nam : Luận văn Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng ; Mã ngành: 8340201 / Đoàn Văn Thành ; Nguyễn Trung Trực hướng dẫn - Đoàn, Văn Thành
Thư mục: tr. 112 - 115 ; Phụ lục: tr. 116 - 119