Những hoạt động giảm thiểu rác thải sinh hoạt trên địa bàn Huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh / Nguyễn Quang Việt Ngân - Nguyễn, Quang Việt NgânThS.
Trình bày những hoạt động truyền thông và hành vi của cộng đồng địa phương trong việc triển khai hoạt động phân loại rác tại nguồn