Giáo trình địa lý du lịch :Dùng trong các trường THCN /Vũ Triệu Quân - Vũ, Triệu Quân
Cung cấp những kiến thức cơ bản về địa lý du lịch, du lịch và các nhân tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển du lịch, sự phân hoá lãnh thổ du lịch Việt Nam, các vùng du lịch Việt Nam