Giáo trình từ vựng tiếng Anh thương mại : Dùng trong các trường THCN =Business english vocabulary /Nguyễn Thị Quế Nhung. - Nguyễn, Thị Quế Nhung
Giới thiệu các từ, thuật ngữ thương mại và một số cấu trúc bằng tiếng Anh. Giải thích nghĩa của các thuật ngữ thương mại. Đưa ra các bài tập và đáp án sau mỗi bài.